TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, ĂN ĐƯỢC, NGỦ ĐƯỢC- SỮA ONG CHÚA

 Sản phẩm rất tốt giành cho đối tượng muốn tăng cân, ốm yếu, thiếu chất, ăn-uống-ngủ không tốt.

Tình trạng: MADE IN USA

Thông tin khác: Đóng hộp: 60 viên

Giá bán: 640,000 VND

Khuyến mãi: 640,000 VND

Số lượng:

TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, ĂN ĐƯỢC, NGỦ ĐƯỢC- SỮA ONG CHÚA

Viên Bổ Sung Dinh Dưỡng – Forever Royal Jelly

Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly là một dạng mật sữa được tiết ra từ tuyến hầu của loài ong mật. “Thực phẩm đặc biệt” của loài ong này được hòa trộn đặc biệt với các enzyme và dùng để nuôi cho con ong nào được chọn làm ong chúa. Đó là loại thực phẩm của con ong chúa trong suốt cuộc đời sinh sản của mình, giúp cho ong chúa có khả năng đẻ 3.000 trứng mỗi ngày và kéo dài trong suốt 6 năm tồn tại của mình. Trong khi đó, những con ong thợ ăn mật ong bình thường thì chỉ sống được từ 4 – 6 tuần.
Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly có chứa các vitamin A, C, D và E, đồng thời rất giàu vitamin nhóm B. Có một thành phần quan trọng là vitamin B5 (Pantothenic Acid) – một trong những chất cần thiết cho quá trình tổng hợp và trao đổi chất protein, chất béo, carbonhydrate và các loại hormone. Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly có chứa các loại axít amin thiết yếu và axít amin thứ yếu, cộng với một lượng đáng kể các chất khoáng canxi, đồng, sắt, phosphorus, kali, silicon và sulphur. Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly còn chứa cả chất nucleic acid.
Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly có chứa lượng protein cao và được sản sinh trong quá trình tiêu hóa phấn ong. Sản phẩm được thu hoạch từ những vùng sa mạc khô cằn xa xôi – nơi có điều kiện khí hậu trong lành, là môi trường lý tưởng cho ong làm tổ.
Thông tin chi tiết
  • Công dụng : Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe.
  • Hướng dẫn sử dụng: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần ngậm 1 viên (đặt dưới lưỡi).
  • Thành phần: Có trong một viên ngậm: Bột sữa ong chúa 250 mg (13,3%); đường Sorbitol 59,9%; đường Fuctose 20,3%.
  • Phụ gia khác: hương cam thiên nhiên 1,5%; Acid Citric 1,9%; Acid Stearic 1,4%; Magiê Stearic 0,8%; Silic dioxit 0,6%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *